BÁN BIỆT THỰ UDIC WESTLAKE

Được thiết kế dựa theo ý tưởng độc đáo, biệt thự Udic Westlake nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra - là 1 trong các khu thị thành tiên tiến và đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam sánh ngang sở hữu những KĐT hiện đại trên thế giới. Dự án Udic Westlake được tọa lạc trên khu đất rộng đến 394,135 ha với nhiều diện tích khác nhau, mang đến cho bạn và gia đình 1 cuộc sống đẳng cấp nhất.


VỊ TRÍ BIỆT THỰ

Biệt thự Udic Westlake tọa lạc cạnh các con phố Võ Chí Công quận Tây Hồ, TP. Hà Nội - là một trong nhưng tuyến đường huyết mạch nối liền tới sân bay Nội Bài và nội đô Hà Nội. Đây là vị trí trung tâm sở hữu vị thế vô cùng thuận tiện, từ đây cư dân Udic Westlake với thể  kết nối thuận lợi tới các nội đô thành phố và những vùng lân cận nhanh chóng, dễ dàng.

 

THIẾT KẾ BIỆT THỰ

Biệt thự Udic Westlake được xây dưng theo mô hình thành phố xanh, phong cách luôn hướng tới những điểm thu hút khác biệt trong kiểu dáng mặt bằng cũng như môi trường sống. Udic Westlake nổi bật sở hữu “không gian xanh”, mang hệ thống vườn cây sinh thái đa dạng sở hữu đậm sắc màu của bỗng dưng và các tổ hợp kiến trúc một thể ích công cùng đương đại, mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi và lãng mạn hàng đầu Hà Nội và khu vực lân cận.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI DỰ ÁN

  • Video

Dự án ciputra, Khu đô thị nam thăng long, cho thuê căn hộ ciputra chính  chủ , cho thuê chung cư ciputra, bán căn hộ ciputra, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 4 phòng ngủ, căn hộ penthouse, bán chung cư ciputra chính chủ, chủ đầu tư udic, ciputra international, tòa nhà l1, l2, tòa nhà e4,e5, tòa căn hộ g2,g3, khu căn hộ p1, p2, xuân la, phú thượng, tây hồ, phòng công sản, trường unis, trường hà nội acedamy, trường kinderworld.

0963492659
  • Đăng ký thuê/ mua