Giới thiệu về sản phẩm Shop kđể Sunshine City Ciputra Hà Nội.hối

- Shop khối đế là gì :

Shop House khối đế là một mô hình kiểu mới hiện nay, với mục đích kết hợp vừa với mục đích để ở cũng như với mục đích để kinh doanh thương mại, với sự đa dạng về mục đích sử dụng, Shop house khối đế đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tới. Được xem và săn đón với khả năng đầu tư sinh lời cao.

- Shophouse được chia thành 2 loại :

 + Shop khối đế : Là một phần tiện ích và dịch vụ của cấc chung cư cao cấp, cũng là những cơ hội đầu tư sinh lời, tốt nhất dành cho cấc nhà đầu tư thông thái.

Shop khối đế tại Sunshine City cũng là một trong những sản phẩm hấp dẫn và tiềm năng tại khu đô thị Ciputra của tập đoàn Sunshine Group.

 + Với vị trí vàng tại khu đô thị Ciputra, tập trung một lượng lớn cư dân tri thức và giàu có, mang tới tiềm năng kinh doanh lớn tại đây.

 + Với quy mô 6 tòa tháp cao cấp với hơn 1000 căn hộ cao cấp, mới mức dân cư khoảng gần 3 ngàn người, dự án Sunshine City được ví như một thành phố ánh sáng thu nhỏ tại Phía Tây Hồ Tây.

 + Vị trí thuận lợi, tiếp giáp với các trực đường chính, đường vành đai 3, cầu Thăng Long, Cầu Nhật Tân, Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài,...

                                                                                           đường trước mặt shophouse Sunshine City

                                                                                                                                                Đường trước mặt Shophouse Khối đế Sunshine City

                                                                                                                                                                                                                                   

Shophouse khối đế Sunshine City hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm đáng mua và đầu tư nhất tại khu đô thị Ciputra. Khách hàng quan tâm vui long liên hệ : 0386974974 để được tư vấn.  

Dự án ciputra, Mua bán cho thuê căn hộ biệt thự ciputra, Khu đô thị nam thăng long, cho thuê căn hộ ciputra , cho thuê chung cư ciputra, bán căn hộ ciputra, biệt thự view hồ tây, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 4 phòng ngủ, căn hộ penthouse, bán chung cư ciputra chính chủ, chủ đầu tư udic, ciputra international, tòa nhà l1, l2, tòa nhà e4,e5, tòa căn hộ g2,g3, khu căn hộ p1, p2, xuân la, phú thượng, tây hồ

Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Eco Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Eco Group
096.349.2659
  • Đăng ký thuê/ mua