Cơ hội sinh lời khi đầu tư tại Hồ Tây

(Cập nhật: 5/25/2017 11:36:09 PM)

Không phải ngẫu nhiên mà từ hàng trục năm trước, các nhà đầu tư nước ngoài đổ tiền xây dựng hay đầu tư căn hộ dịch vụ cho người nước ngoài thuê ở bán đảo Tây Hồ. Cơ hội đầu tư các bất động sản Tây Hồ là cơ hội tốt cho nhưng ai quan tâm đến các dự án nơi đây.

CƠ HỘI SINH LỜI KHI ĐẦU TƯ TẠI HỒ TÂY


Không phải ngẫu nhiên mà từ hàng trục năm trước, các nhà đầu tư nước ngoài đổ tiền xây dựng hay đầu tư  căn hộ dịch vụ cho người nước ngoài thuê ở bán đảo Tây Hồ. Cơ hội đầu tư các bất động sản Tây Hồ là cơ hội tốt cho nhưng ai quan tâm đến các dự án nơi đây.

Dải đất ven Hồ Tây kéo dài từ đường Thanh Niên đến đường Lạc Long Quân là nơi tập trung nhiều toà nhà dự án cho thuê nhất Hà Nội, với những dự án đẳng cấp như Hanoi Lakeview, Somerset West Point, Sedona Suites, Elegant Suites, Golden Lodge và Oriental Palace. Hiện nay, Hà Nội có thêm các khu căn hộ cho thuê ở phía Tây nhưng khu vực quanh Hồ Tây vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho người nước ngoài thuê nhà xét về mặt vị trí và môi trường sống. Sở dĩ bán đảo Tây Hồ là sự lựa chọn hàng đầu đối với giới đầu tư bất động sản cho thuê hay mua bán bởi khu vực này có môi trường sống trong lành giống như một khu nghỉ dưỡng trong lòng thành phố. Không những có không khí trong lành và cảnh quan đẹp mà khu vực này cũng phát triển sau những nơi khác nên tránh được sự xô bồ, chật chội hay tấp nập của thủ đô. Không chỉ có căn hộ cho thuê mà nơi này còn chỉ dành cho loại hình bất động sản cao cấp như khách sạn hạng sang với các dự án InterContinental Hanoi Westlake, Fraser Suites Hanoi, Dragon Hotel,..

Với các cư dân và chuyên gia bất động sản, không gian trong lành, hòa với thiên nhiên giữa thủ đô là yếu tố gia tăng giá trị của các dự án tại khu vực Tây Hồ. Có thể nhận thấy, Trong nhiều năm qua, giá bán và cho thuê bất động sản khu vực Hồ Tây luôn ổn định ngay cả trong giai đoạn khủng hoảng nhà đất, nơi đây vẫn là lựa chọn được yêu thích đầu tiên của khách thuê người nước ngoài. Các tiện ích phục vụ cuộc đồng trong khu vực cũng rất đầy đủ và đẳng cấp với những nhà hàng thường có rất nhiều khách nước ngoài và giới nhà giàu lui tới. Sự thuận tiện về giao thông là một trong những nguyên nhân chính thu hút người nước ngoài thuê căn hộ ở Tây Hồ. Từ đây, chỉ mất vài phút là đi đến Phố cổ hay Lăng Bác. Sau khi đường ven hồ hoàn thành và đường Lạc Long Quân mở rộng thì di chuyển từ bán đảo đến trung tâm mới ở Mỹ Đình rất nhanh. Điểm hấp dẫn không kém là, từ đây đi sân bay rất thuận tiện, đặc biệt là sau khi cầu Nhật Tân và đường cao tốc Võ Nguyên Giáp đưa vào sử dụng thì chỉ mất 15 phút có thể tới sân bay Nội Bài.


Nói đến Hồ Tây, tiềm năng đầu tư rất lớn cộng với sự hậu thuẫn của thị trưởng nhà ở, nhu cầu của con người. Cộng hưởng giá trị phong thủy, văn hóa, tinh thần của ngàn năm, khu vực này vẫn luôn là điểm đến an cư lý tưởng của bất cứ ai hướng về Hà Nội.

 

Dự án ciputra, Mua bán cho thuê căn hộ biệt thự ciputra, Khu đô thị nam thăng long, cho thuê căn hộ ciputra , cho thuê chung cư ciputra, bán căn hộ ciputra, biệt thự view hồ tây, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 4 phòng ngủ, căn hộ penthouse, bán chung cư ciputra chính chủ, chủ đầu tư udic, ciputra international, tòa nhà l1, l2, tòa nhà e4,e5, tòa căn hộ g2,g3, khu căn hộ p1, p2, xuân la, phú thượng, tây hồ

Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Eco Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Eco Group
096.349.2659
  • Đăng ký thuê/ mua