Mùa Hoa Ban nở rộ tại khu đô thị Ciputra

(Cập nhật: 7/11/2021 5:58:13 PM)

Hoa Ban lại nở rộ vào những tháng 3 hằng năm tại khu đô thị cao cấp Ciputra Hà Nội, mang tới một khung cảnh lãng mạng, thơ mộng của núi rừng Tây Bắc ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Là một trong những nơi check in hot nhất trong năm.

Hoa ban là một trong những loài hoa đặc trưng của núi rừng Tây Bắc, cũng như là biểu tượng cho tình yêu lứa đôi. Theo tiếng dân tộcThái thì Hoa Ban có nghĩa là hoa ngọt.

Đặc điểm của cây Hoa Ban

Cây Hoa Ban có chiều cao từ 2 cho tới 6 m, nhiều cành, thân cây sần sùi, hoa mà trắng và hồng, có mùi thơm dễ chịu và nở rộ vào mỗi mùa xuân.

Tại Ciputra, Hoa Ban được CĐT trồng dọc các tuyến đường nội khu, dọc các tuyến đường chạy bộ Ecopath trước khu nhà biệt thự tại các khu G, D, C, T, Q, K. Tạo nên một khung cảnh lãng mạng, nên thơ tại khu đô thị Ciputra.

Thời gian hoa nở tại Ciputra

Hoa Ban tại Ciputra thường nở và đẹp nhất vào khoảng tháng 3 hàng năm, vào khoảng thời gian này hoa ban nở rực đỏ khu đô thị, tọa nên một bức tranh tuyệt đẹp. Thu hút hàng trăm lượt khách tới check in tại đây.

check in hoa ban tại Ciputra

Chek in Hoa Ban 

Hoa ban nở ngay trước biệt thự khu Q Ciputra

Khách hàng muốn sở hữu 1 ngôi nhà mới tại Ciputra vui lòng liên hệ em Sơn: 0386974974 để được tư vấn tận tình nhất.

 

Dự án ciputra, Mua bán cho thuê căn hộ biệt thự ciputra, Khu đô thị nam thăng long, cho thuê căn hộ ciputra , cho thuê chung cư ciputra, bán căn hộ ciputra, biệt thự view hồ tây, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 4 phòng ngủ, căn hộ penthouse, bán chung cư ciputra chính chủ, chủ đầu tư udic, ciputra international, tòa nhà l1, l2, tòa nhà e4,e5, tòa căn hộ g2,g3, khu căn hộ p1, p2, xuân la, phú thượng, tây hồ

Sàn BĐS Tân Long online là sản phẩm của Eco Tech, Thành viên của CTY Cổ Phần Eco Group
096.349.2659
  • Đăng ký thuê/ mua