Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán biệt thự khu C1, C2, C3, C4, C5, C6, C7 Ciputra giá tốt

Cập nhật thông tin mua bán, chuyển nhượng biệt thự tại khu C giá tốt tại Ciputra Hà Nội. Thường xuyên cập nhật thông tin cho tiết về diện tích, vị trí và giá bán biệt thự khu C1,C2,C3,C4,C5,C6,C7 Ciputra Hà Nội với nhiều thiết kế đẹp.

bán biệt thự khu C1,C2,C3,C4,C5,C6,C7 Ciputra

Thông tin tổng quan về Khu C Ciputra

Nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội, Ciputra là một trong những khu đô thị cao cấp bậc nhất tại Việt Nam. Với quy mô lên tới 301 ha, Ciputra sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, từ an cư, lạc nghiệp đến hưởng thụ cuộc sống.

  • Vị trí: Nằm trong khu C thuộc Khu đô thị Ciputra
  • Loại hình: Biệt thự, liền kề
  • Phong cách thiết kế: biệt thự tại đây được thiết kế theo phong cách hiện đại
  • Diện tích BĐS : 126 m2 - 330 m2

Tiện ích tại khu C Ciputra

Ciputra được ví như một thành phố thu nhỏ, với đầy đủ các tiện ích như: trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí,... Tất cả các tiện ích này đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, sang trọng.

Đặc biệt, Ciputra còn sở hữu hệ thống giáo dục hàng đầu, với tổ hợp trường học quốc tế liên cấp song ngữ Ha Noi Academy. Trường Ha Noi Academy được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy theo chương trình quốc tế, giúp trẻ em phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất.

Với những ưu thế vượt trội, Ciputra đã trở thành điểm đến lý tưởng cho giới thượng lưu Hà Nội. Đây là nơi hội tụ của những cư dân thành đạt, có gu thẩm mỹ tinh tế, mong muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp.

Giá bán biệt thự khu C Ciputra

Đang cập nhật

Mọi thông tin mua bán biệt thự khu C1,C2,C3,C4,C5,C6,C7 Ciputra, xin mời quý khách vui lòng liên hệ phòng bán hàng Tân Long Land để được chuyên viên tư vấn chuyên sâu:

Hotline: 0989 734 734

Website: canhociputra.com

Bán biệt thự khu D1-D2-D3-D4-D5 Ciputra

Xem danh sách mua bán biệt thự khu C1- C7 Ciputra Tây Hồ

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua