Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê căn hộ Ciputra- Thông tin cập nhật

Khu đô thi Ciputra là tổ hợp căn hộ và biệt thự cao cấp với uy tín đã được khẳng đinh. Tại đây, có rất nhiều căn hộ cho thuê với rất nhiều diện tích và thiết kế khác nhau, đầy đủ nội thất hoặc chưa có nội thất, căn hộ từ 3 đến 5 phòng ngủ đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng thuê. Có thể thấy Khu đô thi Ciputra – Nơi lý tưởng cho cuộc sống của bạn và gia đình bạn. 

cho thuê căn hộ ciputra

Thiết kế căn hộ sang trọng- đẳng cấp

Các căn hộ tại Ciputra được CĐT thiết kế từ 3 đến 5 phòng ngủ, bố trí tốt, nội thất đẹp, không gian thoáng mát, các gian phòng đều có ánh sáng phù hợp cho cuộc sống của bạn và gia đình của bạn.
• Căn hộ 3 phòng ngủ

 Phòng khách căn hộ ciputra Phòng bếp

Phòng ngủ 1 Phòng ngủ 2  Phòng vệ sinh

  • Căn hộ 4 phòng ngủ

 Phòng khách căn hộ ciputra  Phòng bếp

Phòng ngủ  Phòng vệ sinh

  • Căn hộ Penthouse 5 phòng ngủ

 Thiết kế căn hộ Thiết kế căn hộ

DỊCH VỤ VÀ TIỆN NGHI

Không gian bao quanh dự án là những vườn cây xanh có cảnh quan tuyệt đẹp, sân chơi trẻ em, sân Golf và các dịch vụ hiện đại khác như Ciputra Mall Hà  Nội, trường UNIS, hệ thống mầm non, trung tâm thương mại, bể bơi , Spa, bãi đậu xe, an ninh 24h ....tất cả mang lại không gian lý tưởng và thuận tiện cho việc thư giãn và giải trí của gia đình và bạn bè.

dịch vụ khu đô thị ciputra
 

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TÂN LONG

Tại Tân Long, chúng tôi đã cập nhật tất cả các dữ liệu dịch vụ bán / thuê căn hộ ciputra để phục vụ cho tất cả các yêu cầu nào của bạn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được ngôi nhà lý tưởng cho bạn, mức đàm phán về giá bán / mua căn hộ.
Nếu như bạn muốn sống tại Ciputra, quận Tây Hồ, thì việc của bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ lựa chọn tất các bất động sản và sắp xếp các lịch xem nhà hợp lí, đàm phán giá thuê - mua bán căn hộ trong thời gian ngắn nhất và phù hợp với tài chính mà bạn đưa ra. 

Quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ các kênh sau để nhận được hỗ trợ sớm nhất: 

Tân Long Land: 0989 734 734
Email: Hotline@bdstanlong.vn

 

Danh sách bất động sản cho thuê

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua