Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cập nhật cho thuê căn hộ 4 phòng ngủ The Melody Ciputra - Kita Capital mới nhất

Tổng quan dự án chung cư The Melody Residence Ciputra

Chung cư cao cấp The Melody Residence Ciputra do Tập đoàn Kita Group đầu tư phát triển được coi là dự án chung cư đẳng cấp hàng đầu của khu đô thị Nam Thăng Long. Dự án được phát triển với kỳ vọng mang đến cuộc sống đẳng cấp trên tầng cao khu đô thị Ciputra, đưa quý khách hàng đến với những trải nghiệm trên không hiếm có. 

Phân khu The Melody Ciputra

Được ví là nốt thăng trên bản giao hưởng The Melody Ciputra, chung cư cao cấp Residence Ciputra là sự đột phá về kiến trúc trong tổng thể dự án.

Phân khu cao tầng này gồm 11 block có khả năng cung cấp tới 2.364 căn hộ,  220 căn Shophouse và 850 căn Officetel và đặc biệt là số lượng giới hạn 66 căn penthouse. 

Vị trí đắc địa The Melody Residence Ciputra 

Dự án chung cư mang đến triển vọng hấp thụ một lượng nhu cầu lớn được sống trong khu đô thị đẳng cấp Ciputra. 

Phòng ăn tuyệt đẹp ở The Melody Residence Ciputra

Sinh sống tại đây cho phép quý khách hàng nhanh chóng đi học đi làm, gặp đối tác, hội họp, công tác nước ngoài…. thông qua các tuyến đường lớn như Võ Chí Công, Nguyễn Hoàng Tôn, Phạm Văn Đồng….

Vị trí nằm tại khu đất giữa Sông Hồng và Hồ Tây mang đến cảm giác sung túc cho gia chủ bởi sự thịnh vượng về phong thủy. Cư dân sinh sống tại dự án chung cư cũng hoàn toàn có thể an tâm bởi chất lượng cuộc sống và cảnh quan thiên nhiên được kiến tạo đẳng cấp, hài hòa của chủ đầu tư. 

Căn hộ chung cư The Melody Ciputra - Kita Capital 

Ấn tượng thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ The Melody Ciputra - Kita Capital có thể nói đến sự bài trí khoa học, mang lại không gian riêng tư nhưng vẫn đầm ấm cho gia đình nhiều thế hệ. Đây là lựa chọn của không ít các gia đình có thời gian sinh sống làm việc ngắn tại Hà Nội. Ngoài ra, đây cũng sẽ là lựa chọn cho các gia đình nước ngoài, các cư dân toàn cầu có nhu cầu cùng chung sống và hưởng tiện ích từ The Melody Ciputra - Kita Capital.

Tiện ích hoành tráng đẳng cấp Ciputra

Phối cảnh dự án The Melody Ciputra hoành tráng và đẳng cấp.

Chắc chắn không thể bỏ qua là chuỗi tiện ích hoành tráng mà khu đô thị này mang lại cho cư dân. Người đi thuê căn hộ cũng sẽ hưởng chuỗi tiện ích hoành tráng như dành cho cư dân. Sống tại The Melody Residence Ciputra, cư dân có thể tham gia vào cộng đồng cư dân tinh hoa thông qua các buổi tiệc, các clubhouse đẳng cấp, nơi tụ hội những người cùng chung đam mê, sở thích…

Trong không gian sang trọng của Ciputra, quý khách hàng còn có thể nhanh tay chớp được những cơ hội hợp tác làm ăn, đầu tư lớn mà không dễ dàng có được ở những địa điểm khác.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ 0989 734 734 để nhận được báo giá và hỗ trợ xem nhà

Xem thêm:

Bán The Melody Village Ciputra

The Melody Complex Ciputra

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua