Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Phong cách kiến trúc và xây dựng của chung cư và biệt thự Ciputra

Phong cách kiến trúc và xây dựng của chung cư và biệt thự Ciputra

Khu đô thị Ciputra Hà Nội (Nam Thăng Long Hà Nội) là một trong những khu đô thị mới đầu tiên do nhà đầu tư Indonesia và Việt Nam hợp tác xây dựng tại Hà Nội. Đây còn là một trong những dự án khu đô thị có quy mô lớn nhất miền Bắc. Khu đô thị Ciputra được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên, tạo nên một thành phố đa chức năng, một không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp và hiện đại nhất khu vực miền Bắc.

 Biệt thự Ciputra đều được thiết kế với những không gian dành cho sân vườn. Để đạt được mục tiêu phát triển thành một cộng đồng xanh, với môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, được bao quanh với khuôn viên và cảnh quan xanh tươi. Những khu biệt thự này sẽ mang đến một cuộc sống chất lượng, thanh bình giữa con người và cây cỏ.

Thiết kế tinh tế, sang trọng của biệt thự Ciputra

ciputra

Biệt thự khu đô thị Ciputra và các biệt thự ngày nay thể hiện những nét thiết kế lạ và độc đáo không nhất thiết phải tuân theo khuân mẫu đối xứng mà thay bằng những hình thức trang trí cách tân, đường nét khỏe khoắn, tự do, phóng khoáng.

Thiết kế biệt thự thiên về sự thông thoáng, rộng mở và giao hòa với thiên nhiên. Những ô cửa sổ lớn được sử dụng để tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và tâm nhìn rộng mở ra những khuân viên đẹp bên ngoài.

Khác với những biệt thự xưa phòng ăn và phòng khách được ngăn nhau bởi cửa, thì nay 2 phòng được thiết kế liên thông để tạo không gian rộng sinh hoạt gia đình. Màu sắc biệt thự nay cũng có sự thay đổi rõ rệt. Thay vì gam màu trầm, màu vàng thì các màu sáng được sử dụng nhiều hơn, đặc biệt là vàng kem nhạt, ghi sáng,…

Với nguyên tắc “tổng thể đơn giản, chi tiết phong phú”, ngoại thất của biệt thự khá đơn giản, nhưng cô đọng thiên về công năng sử dụng bên trong và trang trí nội thất hơn là trang trí bên ngoài.

Những sự khác biệt trong thiết kế biệt thự xưa và nay cho thấy sự thay đổi trong văn hóa, trình độ, sự giao thoa nhiều nền văn hóa khác nhau của người Việt. Nhưng tựu trung lại những biệt thự xưa nay đều hướng tới sự sang trọng thể hiện đẳng cấp của gia chủ và phong cách riêng của từng chủ nhân.

 

 

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua