Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Sunshine Golden River

Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Sunshine Golden River - Cập nhật thông tin chi tiết các danh sách các căn cho thuê mới nhất tại dự án Sunshine Golden River và giá thuê từ chính chủ. Cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây cùng Bất động sản Tân Long.

=> Xem thêm chi tiết Sunshine Golden River

Một số thông tin chung về cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Sunshine Golden River

Trước khi bước vào thông tin chi tết về cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Sunshine Golden River, cùng điểm danh một số thông tin chung về dự án này. Sunshine Golden River cung cấp đa dạng các căn hộ cao cấp từ 2 đến 4 phòng ngủ.

  • Tên dự án: Sunshine Golden River
  • Chủ đầu tư: Sunshine Group
  • Quy mô diện tích: 9.004 m2
  • Diện tích sàn xây dựng: 3.982 m2
  • Số lượng căn hộ: 217 căn
  • Tiện ích khối đế: siêu thị, showroom thương hiệu lớn, nhà hàng, coffee, trung tâm chăm sóc sức khỏe sắc đẹp,...

Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng biến động và giá nhà đất ngày một tăng cao tại các thành phố lớn, việc thuê căn hộ trở nên hấp dẫn đối với nhiều người dân tại Hà Nội, đặc biệt là các bạn trẻ. Căn hộ 2 phòng ngủ Sunshine Golden River cho thuê là sự lựa chọn thông minh với tiện ích hiện đại, giao thông thuận lợi, và môi trường sống tiện nghi, tạo nên một cuộc sống năng động và đáng mơ ước.

Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Sunshine Golden River

Ấn tượng thiết kế căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Sunshine Golden River

Các loại căn hộ 2 ngủ cho thuê tại dự án Sunshine Golden River bao gồm:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 phòng vệ sinh
  • Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 phòng vệ sinh và 2 phòng vệ sinh
  • Căn hộ 2 phòng ngủ + 2 phòng vệ sinh

Thiết kế căn hộ chung cư 2 phòng ngủ với kính tràn toàn bộ mặt ngoài. Ban công view trọn sông Hồng. Cùng không gian sân vườn riêng sang trọng đẳng cấp.

Các căn hộ được thiết kế tối ưu hóa không gian, với việc sáng tạo bằng cách thay thế cột bằng tường để tạo ra không gian rộng rãi và thoáng đãng.

Điểm đặc biệt khác của các căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Sunshine Golden River chính là cửa sổ kính cao cấp Low-E trong mọi phòng ngủ, giúp bảo vệ sức khỏe bằng cách chặn tia sáng độc hại và mang đến một tầm nhìn tuyệt đẹp.

Cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Sunshine Golden River

Căn hộ Sunshine Golden River thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp từ khu đô thị Nam Thăng Long. Kiến tạo nên không gian sống xa hoa với sân Golf trên cao, thác tràn, Skybar,... Giá cho thuê căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Sunshine Golden River cũng vô cùng hấp dẫn. Chỉ từ 56 - 72 Tr/m2.

Để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết về dự án này cũng như các sản phẩm cho thuê chung cư 2 phòng ngủ Sunshine Golden River mời bạn liên hệ đến văn phòng Bất động sản Tân Long:

=> Xem thêm các sản phẩm khác tại dự án này:

Danh sách căn hộ cho thuê

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua