Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Sống đẳng cấp hơn với biệt thự Ciputra Central Park

Biệt thự khu Q Ciputra

Tọa lạc tại vị trí "vàng" của Thủ đô, có thể nói Central Park (hay còn gọi là Khu Q) là khu đô thị "vàng" của Tây hồ, thuận tiện về giao thông giúp việc di chuyển ra ngoại thành, sân bay hay vào trung tâm đều rất dễ dàng và thuận lợi.

Khu biệt thự cao cấp Central Park nằm trong tổng thể Khu đô thị Nam Thăng Long với nhiều khu biệt thự cao cấp với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi nhất cho cư dân. Nơi đây có rất nhiều biệt thự với nhiều loại diện tích và thiết kế khác nhau, các căn biệt thự có từ 3 đến 5 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Khu đô thị Nam Thăng Long luôn được xem là điểm đến của người thành đạt, những người nước ngoài làm việc tại Việt Nam tìm một không gian sống yên bình với đầy đủ các tiêu chuẩn sống theo tiêu chuẩn quốc tế.

Biệt thự Ciputra khu Q

Khu Q

Khu biệt thự cao cấp Central Park là khu biệt thự mới nhất tại khu đô thị Nam Thăng Long được xây dựng trên lý tưởng sống gần gũi với thiên nhiên được bao quanh bởi khuôn viên và cảnh quan xanh tươi ngập tràn ánh nắng, tầm nhìn thoáng rộng của công viên, hồ nước và những căn nhà uốn vòng quanh. Sắc màu cỏ cây tươi xanh, mặt nước trong lành sẽ đánh thức và nạp thêm năng lượng cho cảm xúc trong bạn mỗi ngày.

Khu biệt thự cao cấp Central Park là sự tôn vinh giá trị cuộc sống. Khu biệt thự bao gồm số lượng giới hạn một số căn biệt thự với 5 phong cách thiết kế và diện tích khác nhau, những thiết kế đem lại sự giản dị, thanh lịch và gần gũi với thiên nhiên. Cửa sổ rộng, tầm nhìn thoáng từ phòng ngủ tới phòng khách, khiến cư dân được tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống chất lượng và cân bằng với thiên nhiên.

Ngoài những ý tưởng thiết kế đem lại cho cư dân khu biệt thự một cuộc sống xanh hoàn mỹ ra thì những cư dân sống tại đây còn được thừa hưởng những dịch vụ và tiện ích đi kèm khác mà không ở nơi đâu có.

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua