Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán shophouse chân khối đế toà S4-S5-S6 Sunshine City- Cập nhật mới nhất

Shophouse chân khối đế Sunshine City là một dòng sản phẩm bất động sản tiềm năng, mang lại cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Với vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và tiện ích đồng bộ, thông tin bán shophouse chân khối đế toà S4-S5-S6 Sunshine City hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu thêm thông tin cùng BĐS Tân Long trong bài viết dưới đây

bán shophouse chân khối đế toà S4-s5-s6

Vị trí đắc địa, tiềm năng kinh doanh cao khi mua shophouse chân khối đế toà S4-S5-S6 Sunshine City

Shophouse khối đế Sunshine City tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay chân cầu Nhật Tân, thuộc khu đô thị Ciputra, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là khu vực có giao thông thuận tiện, kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố, như đường Võ Chí Công, đường Phạm Văn Đồng, đường Lạc Long Quân,... Nhờ vị trí đắc địa này, shophouse Sunshine City có khả năng tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng lớn, từ cư dân khu đô thị Ciputra, cư dân khu vực Tây Hồ và các khu vực lân cận.

Do đó, Shophouse chân khối đế tại Sunshine City cũng là một trong những sản phẩm hấp dẫn và tiềm năng tại khu đô thị Ciputra của tập đoàn Sunshine Group.

Những lợi ích khi mua shophouse chân đế Sunshine City

 + Với vị trí vàng tại khu đô thị Ciputra, tập trung một lượng lớn cư dân tri thức và giàu có, mang tới tiềm năng kinh doanh lớn tại đây.

 + Với quy mô 6 tòa tháp cao cấp với hơn 1000 căn hộ cao cấp, mới mức dân cư khoảng gần 3 ngàn người, dự án Sunshine City được ví như một thành phố ánh sáng thu nhỏ tại Phía Tây Hồ Tây.

 + Vị trí thuận lợi, tiếp giáp với các trực đường chính, đường vành đai 3, cầu Thăng Long, Cầu Nhật Tân, Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài,...

                                                                                           đường trước mặt shophouse Sunshine City              

Shophouse khối đế Sunshine City hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm đáng mua và đầu tư nhất tại khu đô thị Ciputra. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ : 0989 734 734  để được tư vấn.  

Xem thêm:

Bán Shophouse thấp tầng Sunshine City

Bán Shophouse khối đế tòa S1-S2-S3 Sunshine City

Danh sách tin đăng bán shophouse chân khối đế toà S4-S5-S6 Sunshine City

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua