Giới thiệu về sản phẩm Shop kđể Sunshine City Ciputra Hà Nội.hối

- Shop khối đế là gì :

Shop House khối đế là một mô hình kiểu mới hiện nay, với mục đích kết hợp vừa với mục đích để ở cũng như với mục đích để kinh doanh thương mại, với sự đa dạng về mục đích sử dụng, Shop house khối đế đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tới. Được xem và săn đón với khả năng đầu tư sinh lời cao.

- Shophouse được chia thành 2 loại :

 + Shop khối đế : Là một phần tiện ích và dịch vụ của cấc chung cư cao cấp, cũng là những cơ hội đầu tư sinh lời, tốt nhất dành cho cấc nhà đầu tư thông thái.

Shop khối đế tại Sunshine City cũng là một trong những sản phẩm hấp dẫn và tiềm năng tại khu đô thị Ciputra của tập đoàn Sunshine Group.

 + Với vị trí vàng tại khu đô thị Ciputra, tập trung một lượng lớn cư dân tri thức và giàu có, mang tới tiềm năng kinh doanh lớn tại đây.

 + Với quy mô 6 tòa tháp cao cấp với hơn 1000 căn hộ cao cấp, mới mức dân cư khoảng gần 3 ngàn người, dự án Sunshine City được ví như một thành phố ánh sáng thu nhỏ tại Phía Tây Hồ Tây.

 + Vị trí thuận lợi, tiếp giáp với các trực đường chính, đường vành đai 3, cầu Thăng Long, Cầu Nhật Tân, Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài,...

                                                                                           đường trước mặt shophouse Sunshine City

                                                                                                                                                Đường trước mặt Shophouse Khối đế Sunshine City

                                                                                                                                                                                                                                   

Shophouse khối đế Sunshine City hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm đáng mua và đầu tư nhất tại khu đô thị Ciputra. Khách hàng quan tâm vui long liên hệ : 0386974974 để được tư vấn.  

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra, SUNSHINE RIVERSIDE

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua