Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Sunshine Golden River

Trong bối cảnh giá thuê bất động sản ngày càng tăng cao, những nhà đầu tư thông minh đang tìm kiếm các dự án chung cư cao cấp để đáp ứng nhu cầu về cho thuê. Khu vực Tây Hồ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng thượng lưu và cung cấp một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Tìm hiểu thông tin bán căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Sunshine Golden River trong bài viết dưới đây cùng BDS Tân Long.
=> Xem thêm dự án Sunshine Golden River

Ấn tượng thiết kế căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Sunshine Golden River

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Sunshine Golden River nằm trong lòng đô thị Ciputra Nam Thăng Long, quận Tây Hồ, Hà Nội. Các loại căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án bao gồm nhiều loại thiết kế, từ 1 phòng tắm, 1 hoặc 2 phòng vệ sinh, đến 2 phòng tắm và 2 phòng vệ sinh.

Bán căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Sunshine Golden River

Các căn hộ này được thiết kế để tối ưu hóa sử dụng không gian, với mỗi căn hộ có diện tích phù hợp và thiết kế chi tiết, bao gồm việc thay thế cột chịu lực bằng tường chịu lực để tạo ra không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Một điểm đặc biệt khác của các căn hộ 2 phòng ngủ tại đây là tất cả phòng ngủ, bao gồm cả phòng ngủ chính và phòng ngủ phụ, đều được trang bị cửa sổ kính cao cấp LoE, giúp cách nhiệt và tạo ra một tầm nhìn xuất sắc.

Ngoài ra, dự án Sunshine Golden River cung cấp một loạt tiện ích cao cấp, từ trường mầm non và siêu thị Sunshine Mart cho đến các khu vui chơi trẻ em, bể bơi trong tòa nhà, vườn BBQ và nhiều tiện ích khác.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Sunshine Golden River với kính tràn toàn bộ mặt ngoài. Ban công view trọn sông Hồng. Cùng không gian sân vườn riêng sang trọng đẳng cấp.

Bán căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Sunshine Golden River

Giá bán căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Sunshine Golden River - T11/2023

Mức giá bán căn hộ 2 phòng ngủ Sunshine Golden River sẽ thay đổi tùy theo thời điểm, loại hình căn hộ, vị trí, tầm view và nội thất có sẵn. Theo khảo sát thị trường, mỗi căn chung cư 2 phòng ngủ tại đây có mức giá từ khoảng 60 triệu đến 87 triệu đồng/m2.

Để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết về mua, bán căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Sunshine Golden River, mời bạn liên hệ đến văn phòng Bất động sản Tân Long:

=> Xem thêm các sản phẩm khác thuộc dự án này:

Danh sách căn hộ bán

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua