Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Phí quản lý vận hành trong Ciputra

Thông tin Phí quản lý vận hành trong Ciputra

Khu đô thị Ciputra Hanoi là một trong những dự án tiên phong trong việc chỉ định Đơn vị Quản lý đô thị nước ngoài để vận hành và quản lý. Ciputra Hanoi được đầu tư bởi Công ty Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long, một liên doanh giữa Tổng Công Ty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Đô thị (UDIC) (Việt Nam) và Tập đoàn Ciputra (Indonesia). Các dịch vụ quản lý công sản ở Ciputra được đánh giá là chuẩn quốc tế, là chuẩn chất lượng cao nhất Việt Nam hiện nay.

Để đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về quản lý, vận hành Khu đô thị Ciputra trong suốt hơn 10 năm qua, chủ đầu tư đã chỉ định Ban Quản lý Công sản (do tập đoàn quản lý bất động sản nước ngoài quản lý) là đơn vị quản lý. Đơn vị này đảm bảo cung cấp các dịch vụ cao cấp như: lễ tân 24/7 tại các tòa nhà; Kỹ thuật bảo trì và trực sự cố cho toàn Khu đô thị; Đội an ninh chuyên nghiệp 24/7; Dịch vụ vệ sinh  và chăm sóc cảnh quan.

Từ 2004 cho đến nay, tại Ciputra Hanoi chưa từng xảy ra bất kỳ sự cố kỹ thuật nào lớn do công tác bảo trì, vận hành hệ thống kỹ thuật. Chủ đầu tư và Ban Quản lý Công sản đồng hành cùng cư dân trong việc duy tu, bảo dưỡng và phát triển các khu vực tiện ích trong Khu đô thị kể cả đối với các khu vực căn hộ và biệt thự đã bàn giao từ hơn 10 năm qua đã giúp nhà của cư dân lúc nào cũng như mới.

Khu đô thị Ciputra

ciputra

Cùng với đó, các hoạt động cộng đồng được tổ chức và phát triển nhằm gắn kết mối quan hệ của cộng đồng cư dân, đáp ứng các yêu cầu về giao lưu văn hóa, gắn kết mối quan hệ hàng xóm thân ái, gần gũi trong một cộng đồng dân cư đa dạng như chợ phiên Ciputra hàng tháng, lễ hội sách Ciputra, Trung thu, Lễ hội Halloween, Cuộc thi họa sỹ nhí...

Tạo lập môi trường sống đáng mơ ước như vậy, thế nhưng cư dân tại Ciputra hiện nay chỉ phải đóng mức phí quản lý căn hộ là 10.692 đồng/m2, với biệt thự là 7.020 đồng/m2, dưới mức giá trần phí quản lý chung cư tại Hà Nội là 16.500 đồng/m2. 

Ciputra đã vinh dự được nhận giải thưởng về Khu đô thị có qui mô lớn và tốt nhất  (giải thưởng Rồng vàng liên tục qua các năm 2008-2017); Giải thưởng về đơn vị có thành tích về PCCC tiêu biểu của thành phố Hà Nội.

Ciputra Hanoi vừa cho ra mắt hai sản phẩm cao cấp mới nhất là dự án 161 căn biệt thự Grand Gardenville Tây Hồ và hơn 500 căn hộ cao tầng TheLINK với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng thuộc phân khúc BĐS hạng sang

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua