Cập nhật thông tin giá bán nhà liền kề khu P Ciputra mới nhất 

Thông tin tổng quan nhà liền kề khu P Ciputra

Khu P Ciputra là dự án giai đoạn 4 của khu đô thị Nam Thăng Long đẳng cấp bậc nhất Hà Nội. Được "sinh sau đẻ muộn", dự án khu P Ciputra có điều kiện để phát triển loại hình bất động sản độc đáo. Thông tin mua bán nhà liền kề khu P Ciputra được quan tâm đặc biệt.

Vị trí khu P Ciputra

Nhà liền kề tại khu đô thị Ciputra là loại hình được đông đảo khách hàng chú ý. Bởi loại hình bất động sản này có chi phí thấp hơn biệt thự nhưng không gian sống vẫn được thiết kế khoa học, đáp ứng nhu cầu sống của nhiều đối tượng khách hàng. 

Trong khi đó, nhà liền kề khu P Ciputra cũng được hưởng phần lớn các tiện ích hiện đại nhất trong khu đô thị này. 

Nhà liền kề khu P Ciputra được săn đón bởi đây còn là những sản phẩm mới, thuộc giai đoạn 4 của khu đô thị đáng sống nhất Thủ đô. 

Thông tin mua bán nhà Ciputra sẽ được BĐS Tân Long liên tục được cập nhật để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng quan tâm. 

Nhà liền kề khu P Ciputra

Khu P Ciputra có vị trí rất đẹp, với tầm view đẳng cấp nằm ngay trung tâm của khu đô thị, hướng nhà thẳng ra công viên trung tâm rộng lớn. 

Phía Bắc khu P là khu biệt thự K

Phía Nam khu P là công viên trung tâm 6000m2 có hệ thống sông bao quanh 
Phía Tây khu P là Sunshine Wonden Villas 1
Phía Bắc khu P là Sunshine Wonden Villas 2

Mặt bằng khu P Ciputra

Nhà liền kề khu P Ciputra có diện tích đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đối tượng khách hàng: 120 m2, 150 m2, 180 m2, 230 m2, 300 m2.

Số lượng biệt thự và nhà liền kề khu P Ciputra khá thấp, chỉ 75 căn. Số lượng hạn chế sẽ là điều mà bất cứ khách hàng thượng lưu nào cũng hài lòng, mang đến không gian thư giãn và khẳng định được vị thế chủ nhân. 

Nhà liền kề khu P Ciputra mang phong cách kiến trúc độc đáo. Vừa là không gian sống cổ điển lại được tận dụng những ứng dụng công nghệ đẳng cấp mang lại sự tiện nghi trong cuộc sống của quý khách hàng.   

Tiện ích khi mua bán nhà liền kề khu P Ciputra 

Tại khu P Ciputra, quý khách hàng có thể đắm mình trong ngập tràn tiện ích Ciputra đẳng cấp quốc tế trong khu đô thị Nam Thăng Long.

Bán Nhà liền kề khu P Ciputra

Tiện ích giáo dục đẳng cấp với hệ thống giáo dục đầy đủ các cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế: Trường Quốc tế LHQ (uNIS), trường Quốc tế Singapore (SIS), trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, trường mầm non Kinderworld Kindergarten, trường mầm non Sunshine House,... Hệ thống trường học đa cấp mang đến môi trường giáo dục đào tạo tốt nhất cho cư dân nhí của khu đô thị Ciputra. 

Tiện ích giải trí, mua sắm đầy đủ với những thương hiệu thời trang cao cấp, trung tâm thương mại đa dạng quy tụ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. 

Tân Long Land sẽ liên tục thông tin với quý khách hàng quan tâm về chính sách bán hàng và giá bán nhà liền kề khu P Ciputra

Danh sách cập nhật thông tin mua bán nhà liền kề khu P Ciputra mới nhất:

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra, SUNSHINE RIVERSIDE

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua