Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ S1, S2, S3 Sunshine City

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ S1, S2, S3 Sunshine City đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía người thuê, nhờ vào không gian rộng rãi cùng tiện ích đa dạng mà nó mang lại. Việc cho thuê những căn hộ này tại Sunshine City không chỉ là một cơ hội kinh doanh hấp dẫn mà còn được ưa chuộng đặc biệt bởi các chủ sở hữu. 

>>> Xem thêm: Cho thuê căn hộ chung cư Sunshine City

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ S1, S2, S3 chung cư Sunshine City

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ S1, S2, S3 Sunshine City mang tới không gian sống năng động, tiện nghi, cùng với tiện ích nằm ngay trong khuôn viên, nhiều gia đình và cá nhân trẻ đang tìm kiếm. Thông thường, những người thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City thường là kỹ sư, người nước ngoài hoặc những gia đình có thu nhập ổn định, họ sẵn lòng chi trả một khoản tiền không nhỏ hàng tháng để có được không gian sống chất lượng.

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ S1, S2, S3 Sunshine City

Hình ảnh mẫu nhà cho thuê căn hộ 2 S1, S2, S3 Sunshine City

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ S1, S2, S3 Sunshine City

Tổng quan về việc cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City: Dự án mang đẳng cấp của Sunshine City được quy hoạch và phát triển với nhiều tiện ích đa dạng để đáp ứng nhu cầu sống của cư dân. Do đó, việc cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ S1, S2, S3 Sunshine City đang trở nên phổ biến và thu hút nhiều người muốn trải nghiệm cuộc sống hiện đại và tiện ích hàng đầu.

  • Vị trí: Khu đô thị Ciputra - Nam Thăng Long, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sunshine Group
  • Kiến trúc: Phong cách kiến trúc Pháp
  • Diện tích căn hộ: 90m2
  • Cấu trúc căn hộ: Bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách kết hợp với bếp, 1 hoặc 2 phòng vệ sinh, 2 lô gia và một không gian đa năng +1.

Đối tượng cho thuê 2 phòng ngủ chung cư S1, S2, S3 Sunshine City thường là các gia đình trẻ, đặc biệt là những gia đình mới cưới hoặc có con nhỏ, mong muốn có một không gian sống hiện đại với tiện ích gần gũi để con cái phát triển tốt về cả thể chất lẫn tinh thần. Cư dân trẻ tại đây có thể tận hưởng các tiện ích như bể bơi, công viên và mua sắm thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian cho việc chăm sóc con nhỏ. Tiềm năng cho việc cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City rất lớn, đặc biệt là với khách hàng nước ngoài.

Giá cho thuê 2 phòng ngủ tòa S1, S2, S3 Sunshine City

Giá cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ S1, S2, S3 Sunshine City thường dao động từ 10 đến 40 triệu đồng mỗi tháng, phụ thuộc vào diện tích, trang thiết bị nội thất, tầm view và khả năng thương thảo với chủ nhà.

 Để biết thêm thông tin về việc thuê căn hộ tại các tòa nhà S4, S5, S6 của dự án Sunshine City, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0989.734.734 hoặc tới phòng bán hàng Tân Long Land để được tư vấn chi tiết.

Website: canhociputra.com

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ tòa S1, S2, S3 chung cư Sunshine City Ciputra Hanoi

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua