Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê shophouse chân khối đế Noble Crystal Tây Hồ

Cho thuê shophouse chân khối đế Noble Crystal Tây Hồ - Shophouse tại Sunshine Crystal River không chỉ là không gian kinh doanh lý tưởng mà còn là điểm đến thu hút cho việc cho thuê. Với vị trí đắc địa tại KĐT Ciputra và thiết kế hiện đại, các shophouse tại đây tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh đa dạng từ cửa hàng, nhà hàng, dịch vụ đến văn phòng.

Cho thuê shophouse chân khối đế Noble Crystal Tây Hồ - Thông tin chi tiết

Cho thuê shophouse chân khối đế Sunshine Crystal River

Trước khi đi vào thông tin chi tiết về cho thuê shophouse chân khối đế Noble Crystal Tây Hồ, chúng ta cần tìm hiểu một số thông tin cơ bản về dự án:

- Tên dự án: Noble Crystal Tây Hồ

- Vị trí: Lô CT1, KĐT Ciputra, Hà Nội

- Tổng diện tích: 50,850 m2

Tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ kinh doanh & cho thuê shophouse chân khối đế Noble Crystal Tây Hồ

* Việc cho thuê shophouse tại Noble Crystal Tây Hồ mang lại tiềm năng sinh lời đáng chú ý. Với vị trí thuận lợi và dòng người qua lại tại khu vực, việc cho thuê shophouse tại đây hứa hẹn mang về thu nhập ổn định và tiềm năng tăng trưởng lâu dài. Sự đa dạng về dịch vụ và sản phẩm cũng như sự gần gũi với cộng đồng cư dân và du khách là yếu tố quan trọng tạo ra sự hấp dẫn cho việc cho thuê shophouse.

* Kinh doanh tại shophouse Sunshine Crystal River là cơ hội để mở rộng hoặc bắt đầu một doanh nghiệp mới với môi trường kinh doanh đa dạng và tiện ích hiện đại. Vị trí đắc địa tại khu đô thị phát triển, cùng với lượng người dân và du khách qua lại, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu hút khách hàng. Sự linh hoạt trong việc kinh doanh và tiện ích nội khu cao cấp sẽ giúp thúc đẩy doanh thu và tạo ra cơ hội phát triển lâu dài cho các chủ kinh doanh tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cho thuê shophouse chân khối đế Noble Crystal Tây Hồ, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land chúng tôi qua những phương thức sau:

  • Website: canhociputra.com
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

>> Xem thêm thông tin về các sản phẩm khác

Cho thuê nhà liền kề Noble Crystal Tây Hồ

Cho thuê biệt thự đơn lập Noble Crystal Tây Hồ

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua