Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ tòa S4, S5, S6 Sunshine City

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ S4, S5, S6 Sunshine City đang thu hút sự chú ý đặc biệt từ người thuê, nhờ vào không gian rộng rãi và tiện nghi đa dạng mà chúng cung cấp. Việc cho thuê các căn hộ 2PN S4, S5, S6 Sunshine City không chỉ là một cơ hội kinh doanh hấp dẫn mà còn được ưa chuộng đặc biệt bởi các chủ sở hữu.

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ S4, S5, S6 chung cư Sunshine City

Việc cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ S4, S5, S6 Sunshine City mang lại không gian sống năng động và tiện nghi, cùng với các tiện ích nằm ngay trong khuôn viên, thu hút nhiều gia đình và cá nhân trẻ đang tìm kiếm. Thông thường, cho thuê 2 phòng ngủ S4, S5, S6 chung cư Sunshine City thường là kỹ sư, người nước ngoài hoặc các gia đình có thu nhập ổn định, họ sẵn lòng chi trả một số tiền không nhỏ hàng tháng để có được không gian sống chất lượng.

>>> Xem thêm: Cho thuê căn hộ Sunshine City

Chi tiết cho thuê 2 phòng ngủ S4, S5, S6 Sunshine City

Việc cung cấp cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ S4, S5, S6 Sunshine City đang trở nên phổ biến và thu hút nhiều người muốn trải nghiệm cuộc sống hiện đại và tiện nghi hàng đầu.

  • Vị trí: Khu đô thị Ciputra - Nam Thăng Long, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sunshine Group
  • Kiến trúc: Phong cách kiến trúc Pháp
  • Diện tích căn hộ: 90m2
  • Cấu trúc căn hộ cho thuê 2 phòng ngủ tòa S4, S5, S6 Sunshine City: Bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách kết hợp với bếp, 1 hoặc 2 phòng vệ sinh, 2 lô gia và một không gian đa năng +1.

cho thuê 2 phòng ngủ tòa S4, S5, S6 Sunshine City

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ tòa S4, S5, S6 Sunshine City

Đối tượng thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City - S4, S5, S6 thường là các gia đình trẻ, đặc biệt là những gia đình mới cưới hoặc có con nhỏ, mong muốn có một không gian sống hiện đại với tiện ích gần gũi để con cái phát triển tốt về cả thể chất lẫn tinh thần. Cư dân trẻ tại đây có thể tận hưởng các tiện ích như bể bơi, công viên và mua sắm thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian cho việc chăm sóc con nhỏ. Tiềm năng cho việc cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City - S4, S5, S6 rất lớn, đặc biệt là với khách hàng nước ngoài.

Giá thuê căn hộ 2 phòng ngủ tòa S4, S5, S6 Sunshine City

Giá cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ S4, S5, S6 Sunshine City thường dao động từ 10 đến 40 triệu đồng mỗi tháng, phụ thuộc vào diện tích, trang thiết bị nội thất, tầm view và khả năng thương thảo với chủ nhà.

Để biết thêm thông tin về việc cho thuê căn hộ tại các tòa nhà S4, S5, S6 Sunshine City, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0989.734.734 hoặc đến phòng bán hàng Tân Long Land để được tư vấn chi tiết.

Website: canhociputra.com

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua