Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê shophouse chân khối đế Sunshine Helios

Cho thuê shophouse chân khối đế Sunshine Helios - Cơ hội đầu tư đắc địa với không gian linh hoạt, tiện ích đa dạng và vị trí thuận lợi tại khu đô thị Ciputra Tây Hồ, Hà Nội. Thu nhập ổn định từ mô hình kinh doanh đa dạng, thu hút cả cư dân và du khách.

Cho thuê shophouse chân khối đế Sunshine Helios - Thông tin chi tiết

Cho thuê shophouse chân khối đế Sunshine Helios

Khu vực ShopHouse tại Sunshine Helios - dự án đáng chú ý tại khu đô thị Ciputra Tây Hồ, Hà Nội, là điểm đến đầy tiềm năng cho việc đầu tư cho thuê shophouse chân khối đế Sunshine Helios. Những đặc điểm tuyệt vời của ShopHouse Ciputra Tây Hồ thuộc Sunshine Helios đem lại nhiều lợi ích hấp dẫn.

Tiềm năng sinh lời siêu hấp dẫn từ kinh doanh & cho thuê shophouse chân khối đế Sunshine Helios

* Đầu tiên, vị trí chiến lược của dự án đảm bảo sự thuận tiện và tiềm năng phát triển lớn. Nằm trong khu đô thị Ciputra Tây Hồ, khu vực này hội tụ nhiều tiện ích vàng với môi trường sống hiện đại, gần gũi thiên nhiên và cộng đồng đa dạng.

* Tiếp theo, ShopHouse tại Sunshine Helios thiết kế đa dạng và linh hoạt, phù hợp cho nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Với không gian linh hoạt, có thể sử dụng cho cửa hàng, nhà hàng, dịch vụ hoặc văn phòng, ShopHouse tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp mở rộng hoặc bắt đầu kinh doanh mới.

* Đặc biệt, sự gần gũi với cộng đồng cư dân và du khách cũng là điểm mạnh của ShopHouse tại Sunshine Helios. Với lượng người qua lại tại khu vực và sự đa dạng về dịch vụ, ShopHouse không chỉ là điểm đến thu hút mà còn tạo cơ hội cho thu nhập ổn định và tiềm năng phát triển lâu dài.

Tóm lại, đầu tư vào cho thuê shophouse chân khối đế Sunshine Helios không chỉ mang lại vị trí vô cùng đắc địa mà còn đem đến môi trường kinh doanh đa dạng, thuận lợi và tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cho thuê shophouse chân khối đế Sunshine Helios, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land chúng tôi qua những phương thức sau:

  • Website: canhociputra.com
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

>> Xem thêm thông tin về các sản phẩm khác

Cho thuê nhà liền kề Sunshine Helios 

Cho thuê biệt thự đơn lập Sunshine Helios

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua