Sản phẩm bánSản phẩm thuê

BIỆT THỰ SONG LẬP NOBLE CRYSTAL TÂY HỒ

Noble Crystal Tây Hồ – biệt thự trên không nơi mang đến phong cách sống nghỉ dưỡng xa hoa, đẳng cấp giữa không trung.  Lần đầu tiên bên dòng chảy sông Hồng vượng khí, phong cách sống khởi nguồn từ Mahatan (New York) – quê hương của những phong cách sống xa hoa bậc nhất thế giới  của giới thượng lưu tại Mỹ, Anh, Singapore, Hong Kong sẽ xuất hiện tại thủ đô Hà Nội.


 

Vị trí vàng của dự án Noble Crystal Tây Hồ

Sunshine Crystal River nằm trong khu đất vàng của Hà Nội, kế bên sông Hồng và các trục đường chính, huyết mạch của thủ đô kết nối qua các khu đô thị lớn Tây Hồ Tây- Ngoại Giao Đoàn. 

* Đường Phạm Văn Đồng kết nối với khu vực phía Tây 

*Trục đường Võ Chí Công- Cầu Nhật Tân

*Tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Tuyến đường sắt Metro số 02 Nam Thăng Long- Trần Hưng Đạo 

Vị trí và thiết kế biệt thự song lập Noble Crystal Tây Hồ

* Biệt thự song lập nằm trên trục đường trung tâm 30m, diện tích đất 200m2 thiết kế 1 tầng hầm và 5 tầng nổi theo phong cách Địa Trung Hải cực kỳ sang trọng với 3 mặt thoáng và 2 mặt đường trước và sau.

* Tổng 36 lô song lập, diện tích 200m2. hướng Bắc, đơn giá khoảng hơn 200 triệu/m2. 

* Thiết kế cụ thể từng mẫu: 

Ví dụ mẫu BT A3*

Hiện tại quỹ hàng chủ đầu tư vẫn còn rất nhiều căn đẹp, giá tốt:

Ví dụ căn song lập SL02- 08A, diện tích 200m2, hướng Nam, đơn giá 234 triệu/m2 (gồm VAT) chưa trừ chiết khấu 

Căn SL 02-05A, diện tích 200m2, hướng Nam, đơn giá 206 triệu/m2 (gồm VAT) chưa trừ chiết khấu

Ngoài ra còn rất nhiều căn khác. 

Hình ảnh phối cảnh dự án: 

Quý khách hàng quan tâm dự án liên hệ hotline: 0963492659 Em Linh để được hỗ trợ tư vấn 24/7 

Những lý do không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu và đầu tư bất động sản Noble Crystal Tây Hồ: 

1. Vị trí đắc địa bậc nhất khi tiếp giáp với hàng loạt tuyến đường huyết mạch như tuyến đường 40m nối Võ Chí Công & Phạm Văn Đồng, Tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài cắt KĐT Ciputra và tuyến đường 30m trung tâm KĐT Ciputra thuộc giai đoạn 3.
2. Là dự án có bức đột phá về kiến trúc từ khối cao tầng lẫn khối thấp tầng, toàn bộ biệt thự đều thiết kế đón ánh sang từ 3 đến 4 phía xung quanh theo phong cách nghỉ dưỡng ngay trong lòng Hà Nội.
3. Đây là cơ hội để đầu tư ngay từ giai đoạn đầu triển khai dự án khi giá mua được ưu đãi, tiến độ nộp tiền thấp, tỷ suất sinh lời trên đồng vốn bỏ ra cao.
4. Nguồn cung biệt thự thấp tầng tại Ciputra và Tây Hồ Tây ngày càng khan hiếm cộng với các tuyến đường đang dần được hoàn thành kéo theo mặt bằng giá sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.
5. Suất ngoại giao được ưu đãi giá đang thấp hơn từ 20% đến 30% so với giá bán của các dự án cùng khu vực, cơ hội đầu tư sinh lời gần như chắc chắn vì vậy quý khách hàng hãy đến mục sở thị và nhanh tay lựa vị trí đẹp nhất để đầu tư.

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua