Sản phẩm bánSản phẩm thuê

GIỚI THIỆU VỀ BAN QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU HÀNH KHU ĐÔ THỊ CIPUTRA

 

Giới thiệu về khu đô thị Ciputra

Khu đô thị Ciputra là một trong những dự án đi đầu trong việc chỉ định đơn vị quản lý nước ngoài để vận hành và quản lý. Công ty phát triển khu đô thị Nam Thăng Long là công ty liên doanh giữa Tổng công ty Đầu Tư và phát triển hạ tầng đô thị Udic Việt Nam và tập đoàn Ciputra của Inndonesia. Dịch vụ quản lý công sản và vận hành của Ciputra được đánh giá chất lượng cao nhất và đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Nhằm đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về quản lý và vận hành khu đô thị Ciputra trong suốt hơn 10 năm qua, chủ đầu tư đã chỉ định Ban quản lý công sản - do tập đoàn quản lý bất động sản nước ngoài quản lý làm đơn vị quản lý. Đảm bảo cung cấp các dịch vụ như: Lễ tân 24/7 tại các toà nhà, đội an ninh chuyên nghiệp 24/7, kĩ thuật bảo trì và trực sự cố cho toàn bộ khu đô thị, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh và chăm sóc cây cảnh. 

Từ lúc đi vào hoạt động là 2004 cho đến nay, tại khu đô thị Ciputra chưa từng xảy ra sự cố kĩ thuật nào lớn do công tác bảo trì và vận hành hệ thống kĩ thuật. Nhờ sự đồng lòng của chủ đầu tư và Ban quản lý công sản trong việc trùng tu, bảo dưỡng và phát triển các khu tiện ích đối với căn hộ, biệt thự đã bàn giao và chưa bàn giao mà mọi thứ vẫn luôn trong tình trạng mới như ban đầu. 

Mức giá phí quản lý cho căn hộ là 10.692 đồng/m2, biệt thự là 7.020 đồng/m2, dưới mức giá trần phí quản lý chung cư là 16.500 đồng/m2. 

Liên hệ khi khách hàng cần 

Hotline phòng công sản Ciputra, lễ tân toà nhà E4-E5 Ciputra: 02437536309 

 

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua