Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Giới thiệu về tập đoàn Ciputra

(Cập nhật: 3/29/2017 2:29:36 AM)

Tập đoàn Ciputra là một tập đoàn hàng đầu thế giới về phát triển đô thị mới. Tập đoàn được thành lập từ năm 1981 bởi Tiến sĩ Hc. Ir. Ciputra và gia đình, ông là một trong những nhà phát triển bất động sản đa dạng hàng đầu tại Indonesia.

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN CIPUTRA

       Tập đoàn Ciputra là một tập đoàn hàng đầu thế giới về phát triển đô thị mới. Tập đoàn được thành lập từ năm 1981 bởi Tiến sĩ Hc. Ir. Ciputra và gia đình, ông là một trong những nhà phát triển bất động sản đa dạng hàng đầu tại Indonesia. Ciputra chuyên về các dự án phát triển các khu đô thị có quy mô lớn kết hợp nhà ở, trung tâm thương mại và giải trí, phát triển và sử dụng hỗn hợp bao gồm khách sạn, trung tâm mua sắm và khu phức hợp văn phòng. Tập đoàn này được ra mắt công chúng vào năm 1994, và bây giờ là công ty mẹ của PT Ciputra phát triển Tbk, PT Ciputra Surya Tbk, và PT Ciputra Tbk.

Tiến sĩ Hc. Ir. Ciputra

Tiến sĩ Hc. Ir. Ciputra

      Ciputra Group là đơn vị tiên phong phát triển bất động sản quy mô lớn tại Indonesia. tạo nên những cộng đồng đô thị xanh, sạch và hiện đại. Đến nay tập đoàn Ciputra đã phát triển 14 khu đô thị ở Indonesia với diện tích tới hàng ngàn ha. Ngay từ đầu, người sáng lập Tiến sĩ Hc. Ir. Ciputra đã chứng minh tinh thần doanh nghiệp đó mang lại sự thành công của công ty. Dự án đầu tiên của Tập đoàn là CitraGarden thành phố Jakarta (năm 1981). Citra Garden quy hoạch làm thành phố hiện đại quy hoạch rộng khoảng 400 ha được chuyển đổi từ một khu nhà ở nông thôn đến một không gian sống hiện đại bền vững. Dự án này là quần thể khu vui chơi giải trí, tiện ích công cộng, bao gồm cả một Câu lạc bộ gia đình, thể dục thể thao, hội trường, nhà máy xử lý nước, chợ truyền thống và hiện đại, và trường học và cơ sở y tế. Tập đoàn đã phát triển đầu tiên để lường trước những sân bay Jakarta mới và xây dựng Ciputra Mall và khách sạn gần sân bay.

ciputra hà nội

     Trong ba thập kỷ qua, tập đoàn Ciputra đã phát triển thành công hơn 20 dự án nhà ở tại 18 thành phố ở Indonesia. Đạt được thành công này nhờ chiến lược cho sự phát triển bền vững, xây dựng cộng đồng đô thị khép kín mà kết hợp khu dân cư với các trung tâm mua sắm, khu thương mại và công nghiệp, và hoàn chỉnh với giao thông vận tải và thông tin liên lạc cơ sở hạ tầng và các dịch vụ công cộng và các phương tiện hỗ trợ cần thiết cho những người sống, làm việc, đi học, tập thể dục và thư giãn. Thông qua quan hệ đối tác, nhóm đã nhanh chóng phát triển thành Việt Nam, Campuchia, Ấn Độ và Trung Quốc.

Quy hoạch khu đô thị Ciputra

Quy hoạch khu đô thị Ciputra

     Ciputra Hà Nội là đơn vị liên doanh đầu tiên của Tập đoàn Ciputra tại Việt Nam. Khu đô thị Nam Thăng Long được phát triển làm khu đô thị quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội, và chỉ cách vài phut đi từ sân bay Nội Bài, tổ hợp khu đô thị bao gồm: chung cư Ciputra, biệt thự cao cấp, nhà liền kề, trung tâm Đầu tư nước ngoài; khách sạn; bệnh viện; Trung tâm thương mại; và trường học. Dự án nhận được giải thưởng đầu tư nước ngoài của Chính phủ Việt Nam trong năm 2005.
Với sự hợp tác tốt, quản lý chuyên nghiệp, và tầm nhìn rõ ràng, Ciputra sẽ phát triển doanh nghiệp tư nhân đa quốc gia lớn mạnh hàng đầu trên Thế giới và Indonesia.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua