Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ tòa S1, S2, S3 Sunshine City

Nhà cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ tòa S1, S2, S3 Sunshine City là một lựa chọn lôi cuốn đối với một đối tượng khách hàng đa dạng. Với quỹ diện tích rộng lớn và vị trí đắc địa tại khu vực Tây Hồ Tây, căn hộ này không chỉ thu hút các khách thuê ưu tú mà còn là một kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cho chủ sở hữu, mà còn đáp ứng nhu cầu về không gian sống hiện đại và tiện nghi cho người thuê.

>>> Xem thêm: Cho thuê căn hộ Sunshine City

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ S1, S2, S3 chung cư Sunshine City

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ S1, S2, S3 Sunshine City được đánh giá cao bởi không gian sống văn minh và tiện nghi mà nó mang lại. Nằm trong lòng đô thị Ciputra, Nam Thăng Long, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, dự án này do Tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư, với phong cách kiến trúc cổ điển Pháp.

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ tòa S1, S2, S3 Sunshine City

Cho thuê chung cư 3 phòng ngủ tòa s1, S2, s3 Sunshine City

Giá cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ S1, S2, S3 Sunshine City sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, vị trí, tầm view, thiết kế kiến trúc và trang bị nội thất. Giá cụ thể có thể được cập nhật theo thời gian và yêu cầu của khách hàng.

  • + Ba phòng ngủ.
  • + Hai hoặc ba phòng vệ sinh.
  • + Logia và ban công rộng rãi.
 • - Đảm bảo không gian sống tiện nghi và thoải mái cho người thuê - cho thuê chung cư 3 phòng ngủ S1, S2, S3 Sunshine City.
 • - Đối với những khách hàng quan tâm đến việc thuê căn hộ ba phòng ngủ tại Sunshine City, họ sẽ được trải nghiệm một không gian sống hiện đại với trang thiết bị nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Điều này bao gồm:
  • + Trần thạch cao.
  • + Các thiết bị vệ sinh.
  • + Hệ thống điều hòa.
  • + Tủ bếp và khóa cửa thông minh.
 • Đảm bảo tiện ích và sự thoải mái cho cư dân.

Giá thuê căn hộ 3 phòng ngủ tòa S1, S2, S3 Sunshine City

Các căn hộ 3 phòng ngủ tại Sunshine City, bao gồm S1, S2 và S3, có giá thuê dao động từ 10 đến 40 triệu đồng mỗi tháng. Giá thuê phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, trang thiết bị nội thất, tầm view và khả năng thương thảo với chủ nhà.

Quý khách hàng quan tâm đến việc thuê căn hộ tại các tòa nhà S1, S2, S3 Sunshine City có thể liên hệ qua hotline: 0989.734.734 hoặc đến phòng bán hàng của Tân Long Land để nhận được sự tư vấn chi tiết.

Website: canhociputra.com

Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ tòa S1, S2, S3 chung cư Sunshine City Ciputra Hanoi

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
 • Đăng ký thuê/ mua