Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Các mẫu biệt thự The Melody Ciputra

(Cập nhật: 5/23/2022 10:16:47 AM)

Mẫu biệt thự The Melody Ciputra - Kita Capital đang được rất nhiều nhà đầu tư và khác hàng quan tâm bởi những thay đổi đến từ nhà đầu tư mới Kita Group.

Kita Group thổi làn gió mới cho mẫu biệt thự The Melody Ciputra
 
Nhà đầu tư mới của The Melody Ciputra -  KitaGroup

Vốn đã gây ấn tượng với các nhà đầu tư ở khu đô thị Nam Thăng Long bởi phong cách thiết kế lâu đài châu Âu cổ kính, sang trọng tuy nhiên, The Melody Ciputra - Kita Capital đã được khoác thêm những chiếc áo mới bởi chủ đầu tư danh tiếng tại miền Nam - Kita Group.

Mẫu biệt thự The Melody Ciputra ấn tượng như những tòa biệt thự châu Âu cổ kính.

Tập đoàn này có hệ sinh thái các công ty con đông đúc với đa dạng loại hình đầu tư như phát triển dự án bất động sản, đầu tư tài chính, xây dựng khu đô thị và thu đổi ngoại tệ...  

Các thành công của Kita Land, Kita Invest, Kita Cons, Kita Links đã chứng minh được những lựa chọn đầu tư của Tập đoàn thành lập năm 2014.

KitaGroup đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với giới đầu tư thông qua các thành công của nhiều dự án khu đô thị mang thương hiệu Stella tại Cần Thơ, Bình Tân, Trần Hưng Đạo (TP.HCM) và Phan Thiết hay Golden Hill Đà Nẵng...

Vị trí The Melody Ciputra - Kita Capital

Sau các thành công tại loạt dự án tại miền Nam, Kita Group đã hướng ra phía Bắc mở màn với The Melody Ciputra Tây Hồ. Dự án thuộc Lô đất BT2 - BT7 khu đô thị Nam Thăng Long, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội. 

Tọa độ kim cương của The Melody Ciputra.

Thuộc khu đô thị Nam Thăng Long mang đến những lợi ích rõ ràng cho The Melody Ciputra - Kita Capital. 

Song The Melody Ciputra - Kita Capital còn sở hữu tọa độ lý tưởng cho quý cư dân với vị trí vừa tách biệt riêng tư lại vừa thuận lợi cho di chuyển đến Trung tâm Thành phố Hà Nội và các vùng lân cận.

Địa thế thừa hưởng từ phong thủy sông Hồng lại càng biến nơi đây thành điểm đến lý tưởng cho một chốn an cư mát lành.

Mẫu biệt thự The Melody Ciputra - Kita Capital

Căn hộ The Melody Ciputra đều đã được xây dựng mặt ngoài và quý khách hàng hoàn toàn có thể tới tham quan dự án. Tuy nhiên, điểm chú ý nhất là những thiết kế được thay đổi bởi chủ đầu tư mới. 

Các thiết kế mới được coi là mang tính đột phá so với điểm yếu của sản phẩm biệt thự châu Âu kiểu cổ. Các biệt thự được sửa sang với thiết kế có tầng hầm, có hố chờ thang máy. Kiến trúc bên ngoài biệt thự được thay đổi với cửa sổ lớn, mang thêm nhiều ánh sáng vào trong căn phòng.

Tổng thể dự án là gần 1.000 căn biệt thự liền kề và đơn lập với sổ đỏ vĩnh viễn từng lô. Quy hoạch các mẫu biệt thự liền kề, đơn lập và shophouse mang lại sự sang trọng và riêng tư cần thiết. 

Mẫu biệt thự và shophouse The Melody Ciputra - Kita Capital cũng đáp ứng nhu cầu sử dụng và tầm tài chính đa dạng của khách hàng.

Biệt thự The Melody Ciputra ấn tượng với thiết kế khác biệt.

Chi tiết mẫu biệt thự The Melody Ciputra 

Dự án The Melody Ciputra Tây Hồ - Kita Capital được chia làm 3 phân khu.

Phân khu A: 52 căn biệt thự liền kề với diện tích từ 140 – 270 m2, mặt tiền 7m, tiếp cận mặt đường 17,5m.

Phân khu B: với 23 căn biệt thự liền kề với diện tích từ 140 – 215 m2, mặt tiền 7m, tiếp cận mặt đường 17,5m.

Phân khu C: với 6 căn biệt thự đơn lập với diện tích từ: 319 – 419 m2, mặt tiền 12m, tiếp cận mặt đường 21,5m.

Các Shophouse The Melody Ciputra - Kita Capital gồm 25 căn có diện tích 149,64 m2. 1 căn góc diện tích 275 m2. Các shophouse tiếp cận mặt đường nội khu 17,5m. 

Kết lại 

Với tọa độ kim cương lại có được mức giá hợp lý cho một biệt thự thấp tầng nằm ở khu vực lõi trung tâm Hà Nội, The Melody Ciputra - Kita Capital chắc chắn là một lựa chọn không thể thay thế cho một chốn an cư lý tưởng. 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua