Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City là bao nhiêu? - Chi phí cập nhật mới nhất

(Cập nhật: 9/12/2023 4:11:28 PM)

Bạn đang tìm hiểu về phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City là bao nhiêu? Đừng bỏ lỡ cơ hội tham khảo bài viết này để có cái nhìn chi tiết về các khoản phí liên quan đến cuộc sống tại dự án này.

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City là bao nhiêu? - Chi phí cập nhật mới nhất

Bạn đang tìm hiểu về phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City là bao nhiêu? Đừng bỏ lỡ cơ hội tham khảo bài viết này để có cái nhìn chi tiết về các khoản phí liên quan đến cuộc sống tại dự án này.

Cập nhật mới nhất về phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City

Sunshine City đang tạo nên sức nóng trên thị trường bất động sản Hà Nội với dự án chung cư cao cấp. Với một dự án như vậy, tiện ích là một yếu tố quan trọng, và phí dịch vụ tiện ích là điểm đáng quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các khoản phí dịch vụ tại Sunshine City

1. Phí dịch vụ quản lý căn hộ tại Sunshine City.

Phí dịch vụ này bao gồm nhiều tiện ích như dịch vụ bảo vệ 24/7, vệ sinh khu tài sản chung và tiện ích công cộng, thu gom và xử lý rác, hệ thống phòng cháy và chữa cháy, cũng như phí dịch vụ đo đếm chỉ số tiêu thụ điện nước. 

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City là bao nhiêu?

Ngoài ra, cư dân còn được hưởng các dịch vụ 5 sao như bể bơi bốn mùa, sảnh tiếp khách, bể bơi ngoài trời, vườn dạo bộ tầng 3 và vườn treo. Tất cả các dịch vụ này đảm bảo cuộc sống tại Sunshine City đạt chất lượng tối ưu, xứng đáng với mức phí trả.

2. Giá phí dịch vụ quản lý căn hộ

Hiện tại, khách hàng mua căn hộ tại Sunshine City sẽ được miễn phí dịch vụ trong 2 năm đầu tiên kể từ ngày bàn giao. Sau thời gian này, mức phí dịch vụ quản lý căn hộ là 12.000 đồng/m2/tháng tính trên diện tích thông thủy, sau khi cộng thêm VAT thì giá sẽ là 13.200 đồng/m2/tháng. So với các dự án chung cư cao cấp khác, mức giá này có sự cân nhắc và cạnh tranh.

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City là bao nhiêu? 4

3. Chi phí gửi xe

Mức giá gửi ô tô và xe máy tại Sunshine City được thiết kế ưu đãi cho cư dân:

  • 1.100.000 VNĐ/ô tô/tháng

  • 100.000 VNĐ/xe máy/tháng

  • 40.000 VNĐ/xe đạp/tháng

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City là bao nhiêu? 6

So với các dự án chung cư khác ở Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, mức phí gửi ô tô tại Sunshine City rất hợp lý và tiết kiệm.

4. Chi phí điện - nước

Chi phí điện nước được tính theo giá điện nhà nước ban hành và theo công ty cung cấp điện nước cho dự án.

5. Các tiện ích khác

Các tiện ích như bể bơi, khu vườn cảnh quan, phòng sinh hoạt cộng đồng đều miễn phí và được tính vào phí dịch vụ của tòa nhà.

Chung cư Sunshine City không chỉ mang đến không gian sống cao cấp mà còn cung cấp môi trường sống tiện nghi và đẳng cấp. Mức chi phí hợp lý và các tiện ích đa dạng đã tạo nên sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống chất lượng tại dự án này.

Phí dịch vụ tiện ích tại Sunshine City là bao nhiêu? 3

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy để được cập nhật thông tin chính xác nhất tại thời điểm bạn quan tâm vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh Tân Long Land để cập nhật thông tin mới nhất:

Hotline: 0986 720 720

Website: bdstanlong.vn

Xem thêm: Có nên mua căn hộ Sunshine City Ciputra không?

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua