Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Tiến độ thi công dự án Sunshine City

(Cập nhật: 10/25/2023 3:11:07 PM)

Tiến độ thi công dự án Sunshine City diễn ra như thế nào? Đến nay đã hoàn thiện chưa? Hãy cùng Tân Long Land tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Tiến độ thi công dự án Sunshine City - Cập nhật mới nhất

Sunshine City nằm trong phân khúc chung cư cao cấp và biệt thự liền kề, thuộc quần thể KĐT Ciputra Tây Hồ Tây. Dự án có ưu điểm lớn bởi vị trí tại trục đô thị mới ven Hồ Tây, đang phát triển mạnh về hạ tầng giao thông và tiện ích dịch vụ. Điều này tạo nên tiềm năng tăng trưởng giá trị cho dự án trong tương lai.

Mặc dù tổng diện tích của dự án chỉ là 4.2 ha và mật độ xây dựng thấp, chỉ 28%, nhưng Sunshine City đã tận dụng không gian hiệu quả để phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu và cao cấp của cư dân. Điều này giúp tạo ra môi trường sống thượng lưu và phong cách sống đẳng cấp.

Dự án cung cấp các căn hộ cao cấp đa dạng về diện tích, từ 77m2 đến 142m2, với 2-4 phòng ngủ. Các căn hộ được trang bị nội thất cao cấp và sang trọng, tạo ra không gian sống rộng lớn và cung cấp quần thể dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

dự án Sunshine City

Tiến độ thi công dự án Sunshine City 

Tiến độ dự án Sunshine City Ciputra đã đạt mốc quan trọng với việc cất nóc cho tất cả 6 tòa nhà. Song song với công việc xây thô, chủ đầu tư cũng đang tập trung vào việc hoàn thiện bên ngoài các tòa nhà, bao gồm việc lắp đặt hệ thống kính hộp phủ Low – E (kính chống tia tử ngoại) cùng với việc hoàn thiện hệ thống điện và nước để chuẩn bị cho việc đưa vào sử dụng từ năm 2019.

dự án Sunshine City

Dự án Sunshine City đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào Quý II/2021, và đáng chú ý là tiến độ thi công đã vượt kế hoạch ban đầu. Các tòa tháp căn hộ, gồm 7 tòa, đã được hoàn thành với việc cất nóc. Trong quá trình thi công, hệ thống kính cao cấp hộp phủ Low – E hệ Unitired cũng đã được lắp đặt và hệ thống điện nước đã được hoàn thiện.

Ngoài các tòa chung cư, khu shophouse và biệt thự liền kề cũng đã được hoàn thiện. Hệ thống cảnh quan và hạ tầng tiện ích cũng đang dần hình thành với vẻ đẹp riêng. Chất lượng xây dựng và đảm bảo an toàn đã được đặt lên hàng đầu trong quá trình xây dựng, đồng thời đáp ứng đủ các tiêu chí của chất lượng và tiến độ đã được cam kết từ phía đơn vị chủ đầu tư.

dự án Sunshine City

Bên cạnh việc hoàn thiện tòa nhà chung cư, khu nhà phố liền kề thương mại (Shophouse) tại Ciputra cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng. Cơ sở hạ tầng tiện ích và hệ thống cảnh quan cũng đang trải qua quá trình cải thiện và tiến triển, với tiến độ thi công được đẩy nhanh để sớm hoàn thành và bàn giao căn hộ cho các chủ nhân tương lai.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Sunshine City, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land qua những phương thức sau:

> Website: bdstanlong.vn

> Hotline: 0989.734.734

> Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Xem thêm

Mặt bằng thiết kế dự án Sunshine City

Tổng quan dự án Sunshine City

 

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua