Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Bán căn hộ chung cư tòa T5 Sunshine Empire

Bán căn hộ chung cư tòa T5 Sunshine Empire - Tòa T5 tại Sunshine Empire mang đến một không gian sống đầy đủ tiện nghi và đẳng cấp. Với thiết kế hiện đại và vị trí thuận lợi, căn hộ chung cư này tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho cả gia đình và các nhà đầu tư. 

Bán căn hộ chung cư tòa T5 Sunshine Empire - Thông tin chi tiết

Sunshine Empire - biểu tượng mới của sự đẳng cấp và tiện ích tại Khu Đô Thị Nam Thăng Long, Hà Nội. Được xây dựng với tầm nhìn đổi mới và sứ mệnh tạo ra không gian sống hoàn hảo, dự án này không chỉ là căn hộ chung cư mà còn là điểm đến của phong cách sống đẳng cấp và tiện ích đa dạng.

Quy mô: 5 tòa căn hộ cao 35 - 47 tầng nổi và 3 tầng hầm, trong đó

- Tòa T1: Khách sạn cao cấp 47 tầng

- Tòa T2: Tòa khách sạn – văn phòng cao cấp 46 tầng

- Tòa T3: Căn hộ khách sạn 35 tầng

- Tòa T4: Căn hộ khách sạn 39 tầng

- ️Tòa T5: Căn hộ khách sạn 39 tầng

>> Xem thêm thông tin dự án Sunshine Empire

Tiềm năng siêu lợi nhuận từ mua bán căn hộ chung cư tòa T5 Sunshine Empire

+ Căn hộ chung cư tại tòa T5 của dự án Sunshine Empire không chỉ là nơi lý tưởng để an cư mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn. Với vị trí đắc địa tại Khu Đô Thị Nam Thăng Long, khu vực này đang trở thành trung tâm phát triển mới của Hà Nội. Việc sở hữu căn hộ tại tòa T5 không chỉ mang lại một môi trường sống tiện nghi mà còn là cơ hội tăng giá vững chắc trong tương lai.

+ Khu vực đang phát triển mạnh mẽ với hạ tầng đồng bộ và tiện ích xã hội ngày càng hoàn thiện. Sự kết hợp giữa tiện ích nội khu và ngoại khu cùng với thiết kế hiện đại và đa dạng diện tích căn hộ là yếu tố quan trọng giúp căn hộ tại Sunshine Empire T5 trở thành một lựa chọn đầu tư có tiềm năng. Khả năng cho thuê và tăng giá của căn hộ tại đây là điều mà nhà đầu tư có thể kỳ vọng khi thị trường bất động sản ngày càng phát triển và thu hút sự quan tâm từ cả người mua trong và ngoài nước.

Giá bán căn hộ chung cư tòa T5 Sunshine Empire

Giá bán căn hộ chung cư tòa T5 Sunshine Empire: [Đang cập nhật]

Để biết thêm thông tin chi tiết về mua bán căn hộ chung cư tòa T5 Sunshine Empire, Quý khách vui lòng liên hệ với Tân Long Land qua:

  • Website: canhociputra.com
  • Hotline: 0989.734.734
  • Địa chỉ: 39B Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

>> Xem thêm các sản phẩm khác

Bán căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Sunshine Empire

Bán căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Sunshine Empire

ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua