Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Nhà mẫu Sunshine Golden River - Tâm điểm chú ý thị trường BĐS

(Cập nhật: 1/9/2024 2:51:24 PM)

Chủ đầu tư cho ra mặt nhà mẫu Sunshine Golden River chân thật và thực tế nhất, nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn và có cái nhìn tổng quan về các dòng sản phẩm của dự án

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn và có cái nhìn tổng quan về các dòng sản phẩm của dự án, chủ đầu tư cho ra mặt nhà mẫu Sunshine Golden River chân thật và thực tế nhất. 

Nhà mẫu Sunshine Golden River - Cập nhật thông tin

Xem căn hộ mẫu Sunshine Golden River ở đâu?

Để hiểu rõ hơn về không gian sống tại dự án trước khi quyết định mua nhà, khách hàng có thể tham quan căn hộ mẫu Sunshine Golden River địa chỉ: Nội khu Ciputra - Nam Thăng Long - Hà Nội. Đây là cơ hội để trải nghiệm thực tế, cảm nhận không gian sống và tiện ích, giúp quyết định mua nhà phù hợp với nhu cầu cá nhân và gia đình.

Nhà mẫu Sunshine Golden River tại đây bao gồm nhiều loại hình sản phẩm với quỹ căn đa dạng, cụ thể là: 

- Căn hộ mẫu 2 phòng ngủ Sunshine Golden River

  • - Căn hộ mẫu 3 phòng ngủ Sunshine Golden River
  • - Căn hộ mẫu 4 phòng ngủ chung cư Sunshine Golden River
  • - Căn hộ penthouse Sunshine Golden River
  • - Căn hộ duplex Sunshine Golden River
  • - Sky villa Sunshine Golden River

Thiết kế nhà mẫu Sunshine Golden River

Thiết kế của các căn hộ mẫu chung chung cư Sunshine Golden River là việc tái hiện một cách chân thực và chi tiết quy hoạch mặt bằng, mà còn đặt sự chú trọng vào việc tối ưu hóa công năng và tiện nghi cho cư dân. Khu vực chung như phòng khách, bếp, và phòng ăn được thiết kế mở và liên thông, tạo ra không gian hợp lý và thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày.

Phòng ngủ, được xây dựng khép kín trong một góc của căn hộ, không chỉ mang lại không gian riêng tư mà còn đóng góp vào vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà. Đặc biệt, sự sử dụng cửa sổ lớn trong phòng khách và phòng ngủ không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn mang lại ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành từ bên ngoài.

'Mục sở thị' căn hộ mẫu Sunshine Golden River - Cập nhật hình ảnh

Ngoài cảnh quan phong phú kèm tiện ích đồng bộ, nhà mẫu Sunshine Golden River với thiết kế và bố trí thông minh, linh hoạt là điểm cộng rất lớn giúp 'thu hút' đông đảo cộng đồng cư dân thành đạt quyết định dọn về sinh sống. 

Dưới đây là một số hình ảnh căn hộ mẫu dự án Sunshine Golden River:

căn hộ mẫu Sunshine Golden River

Căn hộ mẫu Sunshine Golden hoàn thiện nội thất sang trọng

Nhà mẫu Sunshine Golden River

Nhà mẫu Sunshine Golden River ban công hướng nhìn ra Sông Hồng tuyệt tác

Nhà mẫu Sunshine Golden River

Nhà mẫu chung cư Sunshine Golden RIver có sẵn bể bơi trong nhà

Được quy hoạch đa dạng về diện tích và phong phú về tầm nhìn, căn hộ mẫu Sunshine Golden River mang tới môi trường sống tiện nghi, văn minh mà ít nơi nào có được. Có thể khẳng định, đây chính là điểm bắt đầu của cuộc sống tiện nghi trọn vẹn của cộng đồng cư dân văn minh thời đại mới.

Mọi thông tin về nhà mẫu chung cư Sunshine Golden River, xin quý khách vui lòng liên hệ phòng bán hàng Tân Long Land:

Hotline: 0989 734 734

Website: canhociputra.com

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua