Sản phẩm bánSản phẩm thuê

Sân Golf Ciputra - Tiện ích đẳng cấp quốc tế giữa lòng thủ đô

(Cập nhật: 1/9/2023 3:47:39 PM)

Sân Golf Ciputra nằm trong quần thể trung tâm thể thao và giải trí Ciputra Club là điểm đến vui chơi, tập luyện thể thao lý tưởng giữa lòng thủ đô của dân yêu thích bộ môn Golf. 

Sân Golf Ciputra - Tiện ích đẳng cấp quốc tế giữa lòng thủ đô

Sân Golf Ciputra nằm trong quần thể trung tâm thể thao và giải trí Ciputra Club là điểm đến vui chơi, tập luyện thể thao lý tưởng giữa lòng thủ đô của dân yêu thích bộ môn Golf. Sân tập golf Ciputra nằm trong quần thể trung tâm thể thao và giải trí Ciputra Club, rộng tới 11.000m2 .Sự kết hợp giữa không gian thể thao hiện đại và cảnh quan tự nhiên đẹp mắt sân Golf được ví như bản hòa ca hoàn hảo giữa lòng thủ đô.

Toàn cảnh sân Golf Ciputra

Toàn cảnh Sân Golf Ciputra

 

Những đặc điểm nổi bật của sân tập golf Ciputra:

  •  Sân Golf có 40 làn tập, hướng ra mặt hồ dài hơn 300 yard.

  • Khu vực Chipping được thiết kế với hố cát nhân tạo, rất thuận tiện cho các golfer tập luyện.

  • Khu Putting rộng hơn 300m2 được trồng cỏ cao cấp mềm và xanh mướt.
  • Phòng tập golf 3D trong nhà với công nghệ hiện đại sẽ cho quý khách trải nghiệm sống động và chân thật nhất khi thực hành các cú đánh golf.
  • Gồm rất nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp như: học viện golf, pro shop, phòng gym, bể bơi, nhà hàng…
  • Tới Sân Golf Ciputra luyện tập, các bạn có thể tham gia các sự kiện demo thử gậy của nhiều hãng nổi tiếng như: Ryoma, Titleist, TaylorMade, Kentack …. hoàn toàn miễn phí.

Toàn cảnh sân Golf Ciputra

 

Sân tập golf Ciputra là sân Golf hiện đại, sang trọng, đẳng cấp

Sân golf Ciputra là sân chơi luyện tập hấp dẫn cho các golf thủ giữa lòng thủ đô. Sân được thiết kế thành những khu vực tập luyện riêng biệt, phù hợp với từng trình độ khác nhau của người chơi. Ngoài ra, sân golf Ciputra còn là điểm đến của các giải đấu golf với quy mô vừa và nhỏ. Giúp các golfer có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau.

Xem thêm tin tức về Sân golf Ciputra tại đây:

 

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

Dự án ciputracho thuê căn hộ ciputra , bán căn hộ ciputra, apartment for rent in ciputra, house for rent in ciputra, villa for rent in ciputra , Cát Bà Amatina, bán nhà liền kề Ciputra, bán biệt thự Ciputra

0989 734 734
  • Đăng ký thuê/ mua